Thaifed - Triển lãm thực phẩm

Thaifed – Word of Food Asia là một trong những triển lãm thực phẩm & đồ uống có ảnh hưởng nhất thế giới, công nghệ thực phẩm và triển lãm bán lẻ & nhượng quyền thương mại trong khu vực, thu hút người mua và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người từ nơi khác nhau đến triển lãm để tìm doanh nghiệp của họ.
Norcent Nông nghiệp Công ty TNHH là một công ty mà khô kinh doanh nấm shiitake, họ có cơ sở riêng của họ và nấm thực vật của mình. Vì vậy, họ có các sản phẩm chất lượng cao. Lần này, Norcent Agriculture có ba nhân viên tham dự triển lãm này.

The Thaifed-1
Triển lãm kéo dài năm ngày và Nông nghiệp Norcent đạt được thu hoạch lớn. Tất cả ba nhân viên đã cố gắng hết sức để giới thiệu công ty và sản phẩm của họ cho khách hàng và gian hàng của họ thực sự phổ biến.

The Thaifed-2
Tại triển lãm này, một trong những nhân viên đã đặt hàng đầu tiên với một khách hàng từ Indonesia và họ nói chuyện với nhau thân thiện. Sau đó, khách hàng thậm chí còn gửi trái cây địa phương có tên Longgong vào ngày thứ hai.

The Thaifed-3
Các nhân viên cũng mời khách hàng đến từ Malaysia và nói về nấm shiitake khô và nhà máy của họ. Khách hàng tỏ ra quan tâm đến Nông nghiệp Norcent và họ trao đổi số tài khoản xã hội với nhau để có thêm thông tin. Cuối cùng, các nhân viên đã mời họ đến triển lãm Malaysia sau đây.

The Thaifed-4
Đối với triển lãm này, khách hàng không phải là tất cả từ Đông Nam Á, có rất nhiều khách hàng từ Mỹ, Anh và Châu Âu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã thể hiện thái độ chuyên nghiệp và nhận được lời khen ngợi cao của khách hàng.

The Thaifed-5
Nhân viên không chỉ bị mắc kẹt tại gian hàng của họ đang chờ đợi khách hàng, họ cũng đã ra khỏi gian hàng của họ và cố gắng tìm khách hàng trong các gian hàng khác. Họ đi quanh các gian hàng và trao đổi thẻ tên và tài liệu của công ty với các công ty khác. Tất cả những người khác đều thân thiện, họ đã cho nhân viên của chúng tôi sản phẩm của họ và làm cho hình ảnh cho bộ nhớ.

The Thaifed-6
Norcent Nông nghiệp Công ty TNHH thực sự đã thực hiện thành công chuyến đi triển lãm này, họ không chỉ nhận được đơn đặt hàng trong triển lãm, mà còn xây dựng nhiều mối quan hệ với hơn 100 khách hàng, hầu hết trong số họ liên lạc với các nhân viên sau khi triển lãm và cố gắng xây dựng dài mối quan hệ kinh doanh hạn.
Chuyến đi cho Norcent Agriculture chưa kết thúc, chúng ta sẽ đi khắp thế giới để kinh doanh nấm shiitake.

2018-08-07T06:52:23+00:00