ความแตกต่างระหว่างเห็ดเห็ดหอมและเห็ดหอมเห็ดหอม

มันมักจะถามว่าอะไรคือความแตกต่างระหว่างดอกเห็ดหอมและเห็ดหอม shiitake? ประสบการณ์เหล่านี้ทำให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างเห็ดหอมทั้งสองชนิด
1. ความแตกต่างในการปรากฏตัว ขนาดของเห็ดหอมของดอกไม้มักมีขนาดใหญ่กว่าเห็ดหอมที่ยัดไส้ มีรอยแตกสีขาวที่ด้านนอกของเห็ดหอมดอกไม้เห็ดหอมและเห็ดหอมไม่ได้
2. ความแตกต่างในสภาพแวดล้อมที่กำลังเติบโต เห็ดหอมดอกไม้เหี่ยวเฉาหลังจากเห็ดพบสภาพภูมิอากาศที่พิเศษ เห็ดหอมเติบโตขึ้นเป็นเห็ดหอมดอกไม้ในสภาพภูมิอากาศที่มีอุณหภูมิต่ำฝนน้อยมากแสงแดดและความแตกต่างอุณหภูมิมากขึ้น วันนี้เป็นวันที่หิมะตกที่ดีที่สุดและพรุ่งนี้พรุ่งนี้จะมีดวงอาทิตย์ใหญ่ อุณหภูมิที่ร้อนและเย็นเหมาะสำหรับการเพาะเห็ดกุ้ง
3. ความต่างราคา มีเห็ดหอมเป็นประจำทุกปี แต่เห็ดหอมดอกไม้ไม่จำเป็นต้อง เฉพาะสภาพอากาศในปีนี้เท่านั้นที่เหมาะสมสำหรับการเติบโต ดังนั้นเห็ดหอมดอกมีความขาดแคลนบางอย่างและราคาโดยทั่วไปมากกว่าสองครั้งของเห็ดหอมเห็ดหอม ราคาของดอกเห็ดหอมที่มีคุณภาพดีและรังนกคล้ายกัน
4. ความแตกต่างในคุณค่าทางโภชนาการ ทั้งดอกเห็ดหอมเห็ดหอมและเห็ดหอมโสมมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงและ ergosterols และ sterols ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นวิตามินดีมีผลดีต่อการเสริมสร้างความต้านทานโรคและป้องกันโรคหวัดและการรักษา อย่างไรก็ตามเห็ดหอมดอกมีหน้าที่ป้องกันโรคออกกำลังกายและชะลอวัย
5. ความแตกต่างในวิธีการปรุงอาหาร เห็ดหอมเหมาะสำหรับสตูว์ สตูว์เห็ดหอมเห็ดหอมและจานทอดทุกอย่างเหมาะสมและรสชาติเห็ดหอมของดอกไม้ยังดีกว่า

2018-08-07T07:00:57+00:00