ประโยชน์ของเห็ดหอมสำหรับเพื่อนหญิง

เห็ดหอมมักจะมีสองรูปแบบสดและแห้งและเห็ดหอม shiitake จะง่ายต่อการจัดเก็บ ดังนั้นเราจึงเห็นได้ว่าเพื่อนหลายคนชอบที่จะซื้อเห็ดหอมแห้ง อย่างไรก็ตามสำหรับการเลือกเห็ดหอมแห้งก็ยังเป็นเรื่องสำหรับเพื่อน ๆ มากมายที่จะยุ่งเหยิง ดังนั้นขอแนะนำให้คุณในวันนี้
กินเห็ดแห้งทุกวันอุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินดีเป็นประโยชน์ต่อการรักษาสุขภาพ
วิธีการเลือกเห็ดหมากฝรั่งแห้ง?
ดู: รูปร่างของเห็ดหนาผิวเห็ดมีความเรียบขนาดสม่ำเสมอเหงือกเห็ดมีขนาดกะทัดรัดและสีขาวก้านสั้นและหนาและขอบหยักและหนาขึ้น สีมีสีเหลืองสีน้ำตาลหรือสีน้ำตาลเข้มและพื้นผิวเห็ดที่ดีจะมีสีน้ำตาลอ่อนเล็กน้อย
กลิ่น: มีกลิ่นหอมที่อุดมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของเห็ด ไม่มีกลิ่นหรือของแปลก ๆ คุณภาพแย่ ๆ แย่ลง
สัมผัส: เห็ดแห้งต้องอบแห้งมีความชื้นประมาณ 11% ~ 13% เหมาะสม แต่ไม่สามารถแห้งเกินไป หากคุณหยิกมันก็ไม่ดี
ผู้หญิงเกาหลีต้องกินเห็ดแห้งทุกวัน หลังจากผู้หญิงอายุ 50 ปีเอวของเธอจะงอและความสูงของเธอจะลดลง มาตรการที่ดีที่สุดในการป้องกันคือการเสริมแคลเซียมและวิตามินดีเพื่อช่วยในการดูดซึมแคลเซียม Shiitake แห้งคืออาหารที่มีสารอาหารทั้งสองชนิดนี้
สิ่งที่ต้องได้รับการเตือนคือเห็ดหอมต้องเป็นเห็ดหอมแห้งที่สัมผัสกับแสงแดด เนื่องจากเห็ดหอมมี ergosterol สารนี้สัมผัสกับแสงแดดเพื่อให้กลายเป็นวิตามินดีซึ่งสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตตามปกติและการพัฒนาของร่างกาย หลังจากซื้อเห็ดหอมสดแล้วให้กระจายบนกระดาษทำความสะอาดอย่างทั่วถึงและแห้ง
ผู้อำนวยการกรมบริหารจัดการด้านสุขภาพเตือนว่านอกเหนือจากการรับประทานเห็ดหอมบางชนิดแล้วยังควรกินนมผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองและกุ้งขนาดเล็กเพื่อให้อาหารเสริมแคลเซียมมีปริมาณมากขึ้น และการได้รับวิตามินดีมากขึ้นอย่างเต็มที่
เห็ดแห้งสามารถนึ่ง, ทอด, ตุ๋นและตุ๋นและดีที่สุดคือการผสมกับเนื้อสัตว์ ควรสังเกตว่าเห็ดหอมแห้งมีความรุนแรงต่อสภาพการทำความสะอาดและการจัดการที่ไม่เหมาะสมสามารถทำลายสารอาหารที่มีประสิทธิภาพได้ เมื่อแช่เห็ดใช้น้ำเพื่อขจัดฝุ่นบนพื้นผิวก่อนจากนั้นแช่ในปริมาณที่เหมาะสมของน้ำอุ่นประมาณหนึ่งชั่วโมงและใส่ใจกับเวลาในการแช่ไม่นานเกินไป จากนั้นใช้นิ้วของคุณเพื่อลวนลามไปในทิศทางเดียวหรือเขย่าไหล่ของ shiitake ลงไปในน้ำเพื่อขจัดตะกอน

2018-08-07T06:56:13+00:00