Nông nghiệp Norcent triển lãm tại Seoul Food Exhibition 2018

Triển lãm thực phẩm Seoul 2018 được tổ chức tại KINTEX từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 4 tháng 5 tại Hàn Quốc. Nó nhằm mục đích thúc đẩy giao tiếp thương mại và hợp tác trong ngành công nghiệp thực phẩm giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Triển lãm có diện tích 76.121 mét vuông. Có 1.500 nhà triển lãm, 3.000 gian hàng và khoảng 55.000 khách tham quan trong triển lãm này.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-1

Norcent Nông nghiệp là lần đầu tiên triển lãm tại Triển lãm Thực phẩm Seoul 2018. Chúng tôi trưng bày một loại nấm shiitake khô của chúng tôi trong triển lãm. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng Hàn Quốc đón nhận nồng hậu. Nhiều khách hàng đã đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi vì nấm shiitake khô của chúng tôi có thân cây rất ngắn, hình tròn và giá cả thuận lợi.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-2

Gian hàng của chúng tôi thu hút nhiều nhà phân phối lớn trong nước đến thăm gian hàng của chúng tôi. Họ yêu thích lớp nấm mốc 4-5cm A của Norcent và nấm cắt lát. Họ nói với chúng tôi rằng họ thường nhập 6-7 tấn nấm shiitake khô từ Trung Quốc. Họ muốn Nocent trở thành một trong những đối tác lớn ở Trung Quốc.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-3

Tại triển lãm này, chúng tôi rất vui khi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ khách hàng của chúng tôi tại trang web. Khách hàng đã thanh toán 100% và dự kiến ​​hàng sẽ giao vào cuối tháng 5.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-4

Các khách hàng Nam Mỹ khác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Họ thích xúc xắc nấm shitake khô nhất.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-5

Khách hàng của chúng tôi đã mời các phụ nữ trong nhóm bán hàng của chúng tôi để có một cuộc họp tiếp theo để thảo luận về sự hợp tác trong tương lai gần. Khách hàng cũng mời chúng tôi đến thăm công ty của họ và tích trữ lịch sử công ty của họ, phát triển hiện tại và kế hoạch tương lai. Họ muốn thiết lập mối quan hệ chiến thắng với Norcent.

Norcent Agriculture Exhibited at Seoul Food Exhibition 2018-6

Norcent Nông nghiệp đã có một thành công lớn trong exhition này. Chúng tôi thiết lập một mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng Hàn Quốc của chúng tôi. Sau triển lãm, một số khách hàng sẽ đến thăm các cơ sở trồng nấm lớn Norcent ở Trung Quốc. Với những nỗ lực của đội ngũ Norcent, chúng tôi đang tiếp tục cung cấp chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

2018-08-07T06:53:15+00:00