ทำอุตสาหกรรมเห็ดที่ใหญ่และแข็งแรงเพื่อช่วยฟื้นฟูชนบท

รัฐบาลกลางของประเทศจีนฉบับที่ 1 ในปี 2018 นำมาใช้กลยุทธ์ในการฟื้นฟูประเทศไฟล์ชี้ให้เห็นว่าการฟื้นฟูชนบทของลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะจีนทำให้อุตสาหกรรมการเกษตรมองไปข้างหน้าเพื่อให้เกษตรกรกลายเป็นอาชีพที่น่าสนใจ สร้างบ้านที่สวยงามในชนบทให้มีชีวิตและทำงานอย่างสงบสุข กับปีของการพัฒนาอุตสาหกรรมเชื้อรากินได้กลายเป็นพัฒนาการของความทันสมัยทางการเกษตรฟื้นฟูของประเทศนำคนของอุตสาหกรรมพระอาทิตย์ขึ้นเป็นพื้นที่การเจริญเติบโตใหม่ของเศรษฐกิจการเกษตรการพัฒนาเชื้อรากินสอดคล้องกับประเทศที่ เสริมซึ่งกันและกันในการฟื้นฟูประเทศซึ่งมีบทบาทในเชิงบวกในการส่งเสริม
ต้องการที่จะรวบรวมผลกระทบที่สำคัญความยากจนจะดำเนินการอย่างจริงจังกลยุทธ์ในการฟื้นฟูประเทศ แต่การฟื้นฟูประเทศไม่เพียง แต่เป็นสโลแกนควรมีมาตรการเฉพาะการพัฒนาชนบทพลังงานจลน์ใหม่พึ่งพานวัตกรรมและการเจริญเติบโต เป็นผู้ผลิตรายใหญ่และผู้บริโภคของเห็ดในประเทศของเราในปีที่ผ่านมามีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของเทคนิคการเพาะปลูกเห็ดโหมดการผลิตและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของวิธีการตลาดและการขยายตัวที่เพิ่มขึ้นของการเพาะปลูกเห็ดได้กลายเป็นประเทศจีนผลิตขนาดใหญ่ครั้งแรก ของสายพันธุ์ของเชื้อรากินได้ ปัจจุบันพื้นที่ยากจนในประเทศจำนวนมากที่มีอุตสาหกรรมเห็ดเป็นความก้าวหน้าสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมเพื่อการบรรเทาความยากจนโดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่อุดมไปด้วยในท้องถิ่นการเพาะปลูกเห็ดเป็นความยากจนลดอุตสาหกรรมท้องถิ่นเห็ดเป็นทางตอนเหนือและใต้ของพื้นที่ยากจนในประเทศจีน การดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องช่วยให้รายได้และความยากจนของเกษตรกรในการเลือกหมวกเพื่อลดความยากจนในอุตสาหกรรมชั้นนำ

mushrooms
ล่วงหน้าพร้อมกับการพัฒนากลยุทธ์การลดความแม่นยำแห่งชาติความยากจนภายใต้การสนับสนุนของนโยบายของรัฐบาลนับหมื่นลงทุนหรือหลายร้อยล้านเห็ดและการก่อสร้างฐานในอุตสาหกรรมภายในประเทศและเห็ดการพัฒนาอย่างรวดเร็วเพื่อลดความยากจนอยู่เบื้องหลังการผลิตของของเหลวในร่างกายไม่เพียงพอ , ตาบอดของการผลิตที่มีอยู่ในปัจจุบันในบางส่วนของภูมิภาคที่จะไม่พิจารณา Anti – ความยากจนแหล่งทรัพยากรตำบลรากฐานอุตสาหกรรมปัจจัยการบริโภคในตลาดเช่นการลงทุนเพียงครั้งเดียวในช่วงต้นเมื่อกำลังคนวัสดุและทรัพยากรทางการเงินมีขนาดใหญ่เกินไป, บริษัท เงินสดติดตอกัน ปัญหาเหล่านี้จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับหน่วยงานรัฐบาลผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากด้านบนเมื่อทำการออกแบบการวางแผนการพัฒนาอุตสาหกรรมเข้าสู่การพิจารณาผู้ประกอบวิชาชีพยังต้องการผ่านการแลกเปลี่ยนการเรียนรู้การสำรวจมาตรการอย่างจริงจัง สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เชื้อราที่กินได้ของประเทศจีนและกิจการธุรกิจของเชื้อราที่กินได้ร่วมกันจัดขึ้นโดยการประชุมแห่งชาติครั้งแรกของประเทศจีนเกี่ยวกับนวัตกรรมและการพัฒนาอุตสาหกรรมเห็ดในระหว่างวันที่ 6 ถึง 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ที่เมืองตงหนองในมณฑลเหลียวหนิง ในสามวันผู้จัดงานได้จัดแผงรายงานเกี่ยวกับธีมการประชุมสัมมนาและเนื้อหาการแสดงผลผลิตภัณฑ์เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศการผลิตที่ใช้งานการประมวลผลสายการจัดจำหน่ายในนามของผู้ประกอบการการผลิตเห็ดและการประมวลผลโดยรอบ ในประเทศจีนและการสร้างช่องทางการไหลเวียนการสร้างตราสินค้าผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมเชื้อราที่กินได้ในอำนาจในกลยุทธ์ของการฟื้นฟูประเทศใช้เวลาในการตีความและปัญหาของโอกาสทางการตลาดมาอภิปราย ในเวลาเดียวกันเกือบ 100 วิสาหกิจจากอุตสาหกรรมรวมถึงเครื่องจักรและอุปกรณ์ความแม่นยำและการประมวลผลลึกและวัสดุที่ต้องการแบคทีเรียเข้าร่วมนิทรรศการการจัดนิทรรศการและการขายการตั้งค่าแพลตฟอร์มสำหรับการผลิตและการตลาดการเทียบชิดและความร่วมมือและการแลกเปลี่ยน การประชุมครั้งนี้ประสบความสำเร็จสำหรับประเทศของเราด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมเห็ดให้วิธีใหม่ของการคิดความคิดใหม่ส่งเสริมอุตสาหกรรมเห็ดในผลิตภัณฑ์ใหม่ของจีนการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จของเทคโนโลยีใหม่ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรดของอุตสาหกรรมเห็ดในประเทศจีน
ในยุคใหม่ของลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนชนบทเป็นประเทศที่กว้างใหญ่ที่สามารถสร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่และโอกาสที่หาได้ยากในการพัฒนา ปัจจุบันอุตสาหกรรมเชื้อรากินได้หัน “ลดความยากจน” อย่างถูกต้อง “ตลอดทาง” โอกาสทางนโยบายที่สำคัญนำโอกาสในการพัฒนาใหม่ในการพัฒนาอุตสาหกรรมเห็ดของประเทศของเราเราต้องดำเนินการประธานาธิบดี Xi Jinping เป็นยุคใหม่ของลัทธิสังคมนิยม กับความคิดลักษณะจีนเป็นคำแนะนำอุตสาหกรรมเห็ด shiitake เพื่อที่จะทำที่ใหญ่กว่าและแข็งแรงขึ้นและชุมชนในอุตสาหกรรมเชื้อรากินได้พัฒนาเป็นไดรเวอร์ของแผนฟื้นฟูชนบทเพื่อเพิ่มความเร็วในการใช้กลยุทธ์ของการฟื้นฟูประเทศให้อุตสาหกรรมเห็ด ที่จะกลายเป็นคนมองไปข้างหน้าอุตสาหกรรมหลายยุคฟื้นฟูชนบทยุคใหม่ของบทใหม่

2018-08-07T06:51:28+00:00